ManchesterCity

ManchesterCity พบกับนอตติ้งแฮมฟอเรสต์ พรีเมียร์ลีกวันที่ 31 สิงหาคม

ManchesterCity ในสองเกมติดต่อกันพวกเขาเสีย2 หรือ3 ประตูก่อน และปัญหาที่เปิดเผยก็ยังค่อนข้างใหญ่ นอตติ้งแฮมฟอเรสต์ชนะ1 เสมอ  แพ้2 ใน4 นัดของลีก และผลงานอยู่ในระดับปานกลาง ปัจจุบันนอตติ้งแฮมฟอเรสต์ยังคงเซ็นสัญญาผู้เล่นใหม่อย่างแข็งขัน ข้อดีคือความแข็งแกร่งของทีมแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แต่ข้อเสียคือเกมหลักของลีกยังอยู่ในทีม สะท้อนสถานการณ์ปัจจุบัน ผลงานไม่ค่อยดีนัก

ManchesterCity พบกับ Manchester city vs nottingham forest พรีเมียร์ลีกวันที่ 31 สิงหาคม

ManchesterCity ใน 4 รอบแรกของลีกท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ติดต่อกัน เสมอกับเอฟเวอร์ตันและเอาชนะเวสต์แฮมในบ้าน โดยชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 เพื่อให้ได้ 4 แต้ม Manchester city vs nottingham forest ออกสตาร์ทได้ดี เอาชนะเวสต์แฮมได้อย่างง่ายดาย ชนะคริสตัลพาเลซและบอร์นมัธที่บ้าน และโดนแซงต์มักซิแม็งโจมตีอย่างต่อเนื่องในเกมกับนิวคาสเซิ่ล ชนะ 3 เสมอ 1 และอันดับสองชั่วคราวด้วยคะแนน 10 คะแนน

ในแง่ของรายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม ยกเว้นลาปอร์ต ManchesterCity ยังคงได้รับบาดเจ็บ และกรีลิช, ฟิลลิปส์ และอาเก้ ต่างก็ไม่แน่ใจว่าจะลงเล่นหรือไม่ มังกาลาและเนียกัต มิดฟิลด์หลักของนอตติ้งแฮมฟอเรสต์ได้รับบาดเจ็บ เรามาดูกันว่าเกมจะดูระดับข้อมูลอย่างไร ในแง่ของสัมปทานณเวลากด องค์กรในเอเชียได้ลดมูลค่าที่ให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้จาก 3 เป็น2.75 มูลค่าที่วิเคราะห์โดยบิ๊กดาต้าคือ1.5 หรือ1.75 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้

ดังนั้นสัมปทานปัจจุบันจึงสูงขึ้นโดยตรงด้วยเป้าหมายเดียว แมนเชสเตอร์ซิตี้เล่นในบ้านวันนี้ ดังนั้นเกาไคจึงได้รับสัมปทานบางส่วนจากแมนเชสเตอร์ซิตี้บ้าง ในแง่ของความร้อนทั้งสองทีมเป็นปกติและไม่มีใครร้อนเกินไปในขณะนี้ เนื่องจากช่องว่างความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีมManchesterCityก็ไม่ร้อนเกินไป ดูเหมือนว่าผลงานการป้องกันที่ย่ำแย่ของ Manchester City เสื้อ ในสองเกมที่ผ่านมาและการให้สัมปทานที่สูงโดยเอเจนซี่ในวันนี้ได้ทำให้ตลาดโดยรวมสงบลง

ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลความตั้งใจที่จะปรับค่าตอบแทนสำหรับเกมนี้ เนื่องจากมี 3 ประตูและไม่มีเกมที่จะชนะและเสมอกันจึงไม่มีทางเห็นทัศนคติของการแข่งขัน ในแง่ของข้อมูลทัศนคติของบริษัทยุโรป 100 แห่ง ณ เวลาปัจจุบัน บริษัทในยุโรปมีทัศนคติที่ชัดเจนในการสนับสนุนManchesterCityให้ชนะเกม เกมเริ่มตั้งแต่เนิ่นๆ และคุณต้องใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงที่ตามมา

จากการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมของข้อมูลพื้นฐานและระดับข้อมูลข้างต้น ณ เวลาที่กด พื้นฐานของเกมนี้แสดงให้เห็นว่า ManchesterCity มีความได้เปรียบ แต่การป้องกันเป็นปัญหาใหญ่ในเกมล่าสุดและหลัก คืนนี้เกมรับจะขาด หลังจากปรับทีม นอตติ้งแฮมฟอเรสต์เสริมแกร่งขึ้นมากในฤดูกาลนี้ ตามทฤษฎีแล้ว แมนฯซิตี้ฟอร์มล่าสุดน่าจะชนะยากเกิน 3 ประตูในปัจจุบัน ในระดับข้อมูลสถาบันในเอเชียให้การสนับสนุนแมนเชสเตอร์ซิตี้ในระดับหนึ่ง

Manchester City วันนี้ ฮาแลนด์ยิง 3 ประตูใน 24 นาที มากกว่าเอ็มบัปเป้ ทำ 2 แฮตทริกใน 5 เกม

Manchester City วันนี้ และยังไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับความนิยมและการแข่งขันในขณะนี้ บริษัทในยุโรปมักจะชนะเกมนี้ ดังนั้นในเกมนี้ โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่า ManchesterCityสามารถเอาชนะเกมเหย้าได้สำเร็จ ด้วยช่องว่างระหว่างทั้งสองทีม ผมจึงยังคงพิจารณาแบบดับเบิ้ลทางเลือก 3 ประตูขึ้นไป ตัวเลขที่หวังว่าจะทำให้เราโชคดีในคืนนี้ 40, 41, 51 โปรดใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในภายหลัง ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลสำคัญ โปรดดูข้อมูลจริง

เช้าตรู่ของวันที่ 1 กันยายน พรีเมียร์ลีกรอบที่ 5 เต็มกำลังManchesterCity นำความท้าทายของนอตติงแฮมฟอเรสต์ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นใหม่ ทีมเก๋าอย่างนอตติงแฮมฟอเรสต์รั้งอันดับที่ 4 ในศึกบริติชแชมเปี้ยนชิพเมื่อฤดูกาลที่แล้ว คลั่งไคล้การเซ็นสัญญาหลังจากเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก พวกเขาใช้เงินไป 160 ล้านยูโรและเกือบดึงผู้เล่น 20 คนเข้ามา

เมื่อเทียบกับเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กวาร์ดิโอล่าไม่ได้หมุนเวียนผู้เล่นตัวจริง 11 ตัวจริงของ manchester city ตัวย่อ ได้แก่ แอเดอสัน, วอล์คเกอร์, ดิอาส, สโตนส์, แคนเซโล, โรดรี, กุนโดกัน, ซิลวา, อัลวาเรซ, โฟเดน, ฮาแลนด์ ในเกมกับคริสตัลพาเลซ ฮาแลนด์ทำแฮตทริกได้หลังจากผ่านไป 4 รอบ เขาก็รั้งอันดับหนึ่งในรายชื่อผู้ทำประตูด้วยจำนวน 6 ประตู

เผชิญหน้ากับนอตติ้งแฮมฟอเรสต์ ฮาแลนด์ทำประตูได้อีกครั้งในเวลาเพียง 13 นาที แมนเชสเตอร์ซิตี้เตะมุมด้วยแทคติค โฟเด้นดึงบอลเข้าไปในเขตโทษ และฮาแลนด์ก็แสดงให้เห็นลักษณะที่แท้จริงของศูนย์หน้าและยิงประตูได้ 10 นาทีต่อมา ManchesterCityเล่นได้ดีในแดนหน้าอย่างราบรื่น และฮาแลนด์ก็ยิงได้สองประตูอย่างง่ายดาย ในนาทีที่ 37  Manchester City shop ได้โหม่งติดต่อกันในเขตโทษ และฮาแลนด์ทำประตูด้วยการโหม่ง

ในเวลาเพียง23นาที ฮาแลนด์ผู้น่าเกรงขามทำประตูได้3 ประตูติดต่อกัน และยิงแฮตทริกได้2ครั้งติดต่อกัน เพื่อนร่วมทีมก็ส่งกอดกัน เพดานของฮาแลนด์อยู่ที่ไหน ไม่มีใครสามารถรู้ได้ ในพรีเมียร์ลีกเพียง5รอบครึ่งฤดูกาลนี้ ฮาแลนด์ยิงไป9ประตู ไล่คู่แข่งทั้งหมดและขอความพ่ายแพ้ใน ManchesterCity เวลาเดียวกัน

Manchester City Website และรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีกไม่สงสัย ฮาแลนด์ยิง 9 ประตูจาก 5 เกม ทำลายสถิติพรีเมียร์ลีก 2 นัดติดต่อกัน

ManchesterCity

Manchester City Website และในช่วงเช้าของวันที่ 1 กันยายน พรีเมียร์ลีกรอบที่ห้าเริ่มต้นขึ้น แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS นอตติงแฮมฟอเรสต์ ในการเผชิญหน้ากับม้าที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งใหม่ ManchesterCity ย่อมไม่ใจอ่อน แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือความสงสัยของเกมจบลงในครึ่งเดียว ในนาทีที่ 12 ของเกม ฮาแลนด์ทำประตูได้, ในนาทีที่ 23 ฮาแลนด์ยิงสองครั้ง, ในนาทีที่ 38 ฮาแลนด์ได้โหม่ง

ใน 26 นาที ฮาแลนด์ทำแฮตทริกได้สำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่างกายที่แข็งแรงเพื่อให้กองหลังของนอตติงแฮม ฟอเรสต์ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ManchesterCityใช้เงิน 60 ล้านยูโรเพื่อซื้อฮาแลนด์ในช่วงซัมเมอร์ เมื่อดูตอนนี้ ราคานี้ถูกเกินไป แน่นอนว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จ่ายค่าคอมมิชชั่นมากมายให้กับเอเยนต์และพ่อคนโตของฮาแลนด์

ในเกมพรีเมียร์ลีกห้าเกมแรกในฤดูกาลแรกของเขา ฮาแลนด์ยิงไปแล้ว 9 ประตู แซงหน้าอเกวโร่ 8 ประตู และทำลายสถิติพรีเมียร์ลีก ในเวลาเดียวกันฮาแลนด์ยังทำลายสถิติการทำประตูในพรีเมียร์ลีกของเคนเมื่อเดือนสิงหาคม โดยทำคะแนนได้ 8 ประตูจากการลงเล่น 26 นัด ชายคนหนึ่งประสบความสำเร็จในการปรากฏตัว 5 ครั้งและอีก 26 ครั้ง ฮาแลนด์มาที่ Manchester City สด มันเป็นเวลาที่เหมาะสม

ปัจจุบัน ฮาแลนด์รั้งอันดับหนึ่งในรายชื่อผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีกด้วยจำนวน 9 ประตู และอันดับสองคือมิโตรวิชที่มี 5 ประตู ซึ่งเขามองข้ามไปไม่ได้ กองหน้าคนอื่นเช่น เคน, ซนฮึงมินและซาลาห์ สามารถแซงหน้าฮาแลนด์และแข่งขันเพื่อชิงรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีกได้หรือไม่ ตอนนี้มันไม่ใหญ่เกินไป ไม่เพียงเพราะฮาแลนด์ดุร้ายเกินไป แต่ที่สำคัญเขายังมีพรจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายของ ManchesterCity อีกด้วย

ความคาดหวังของทุกคนคือว่า กวาร์ดิโอล่าสามารถสร้างความก้าวหน้าในแชมเปี้ยนส์ลีกกับฮาแลนด์ได้หรือไม่ ในตอนนี้ ฉันเชื่อว่าแฟนๆส่วนใหญ่คิด กวาร์ดิโอล่าถึงเวลาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สามแล้วแมนฯซิตี้ เอแดร์สัน,วอล์คเกอร์,ดิอัส,สโตนส์,แคนเซโล,โรดรี้,กุนโดกัน,ซิลวา,อัลวาเรส,โฟเดน,ฮาแลนด์ ตัวสำรองของManchesterCity ออร์เตก้า,เดอบรอยน์,เซร์คิโอโกเมซ,มาห์เรซ,ปาลเมอร์,เคลาดิโอโกเมซ ริโกลูอิส,เบนไนท์,ไอส์บรันด์ และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ อัปเดทข่าวสารเกม สล็อตออนไลน์ UFABET เพียงคลิกเท่านั้น