siamsport

siamsport อาร์เซนอลแพ้พีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น0-2ของ สยามกีฬา

siamsport ถ่ายทอดสด 28 ตุลาคมในรอบแบ่งกลุ่มยูโรปาลีก และยังรั้งอันดับหนึ่งในกลุ่ม อาร์เตต้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานของทีมหลังเกม พูดถึงผลงานของทีม เกมนี้จบลงด้วยการชนะสตรีคของทีม ถึงเวลาแล้วที่เราต้องหยุด และไตร่ตรอง ขอแสดงความยินดีกับพีเอสวี ที่แสดงความปรารถนามากพอที่จะชนะและเป็นฝ่ายที่ดีกว่า

ในทางกลับกัน เราประพฤติตัวเสียนิดหน่อย และสภาพที่ดีก่อนหน้านี้ก็หายไป ในเกมที่แล้ว ผู้เล่นสามารถแสดงการเผชิญหน้าได้เพียงพอ แต่วันนี้พวกเขารู้สึกผิดปกติเล็กน้อย เป็นการยากที่จะชนะโดยไม่เผชิญหน้ากับทีมที่แข็งแกร่ง การแสดงของเราในวันนี้แย่มาก

ผลงานของทีมมีทั้งพีคและราง และแน่นอนว่า เราไม่สามารถรักษาฟอร์มของเราไว้ได้ 95 นาที นี่คือเป้าหมายที่เราจำเป็นต้องปรับปรุงต่อไป แม้ว่าเราจะมีจังหวะที่คุมเกมได้ แต่ผมไม่ได้รู้สึกว่าถูกคุกคามเลยแม้แต่น้อย สถานการณ์นี้น่าเป็นห่วงนิดหน่อย ในครึ่งหลัง ทีมดูเหมือนขาดการติดต่อ ฝ่ายตรงข้ามทำแต้ม โต้กลับไม่ได้ สุดท้ายเกมก็จบลงด้วยความพ่ายแพ้เช่นกัน

ผลงานของผู้เล่นแต่ละคนกับพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น งานของฉันคือทำให้ผู้เล่นมีรูปร่าง และปรับให้เข้ากับจังหวะของเกม และผู้เล่นของฉันก็ไร้ที่ติ พวกเขาทำได้ดีมากก่อนหน้านี้ ซึ่งหลายคนคาดไม่ถึง ฉันคิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะแพ้เกมนี้

ในรอบแบ่งกลุ่มกับซูริก แม้จะมีตารางงานที่แน่นหนา แต่เราก็ไม่ต้องการที่จะหย่อน แต่ฉันต้องบอกว่ากับคู่แข่งจากทั่วยุโรปของ สยามกีฬา ทุกเกมไม่ง่าย มาดูกลุ่มอื่นๆ กันดีกว่า ตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ดี เราชนะ 4 เกมในรอบแบ่งกลุ่ม และเราต้องเตรียมตัวอย่างเต็มที่สำหรับรอบแบ่งกลุ่มสุดท้ายกับซูริกในสัปดาห์หน้า

พูดถึงกองหลังมารีที่ยืมตัวถูกแทง ผมก็เพิ่งทราบเรื่องนี้เหมือนกันครับ ปัจจุบันติดต่อกับญาติครับ ปัจจุบันมะลิเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแล้วอาการยังปกติดี ฉันจะหาว่าเกิดอะไรขึ้น และฉันจะไปเยี่ยมเขาในครั้งต่อไป และหวังว่าเขาจะหายโดยเร็ว

พูดถึงสิ่งที่ทีมพรีเมียร์ลีกสามารถเรียนรู้จากทีมดัตช์ พูดตามตรง ฉันชอบดู อีเรดิวิซี เสมอ มีผู้เล่นที่สร้างยุค และแนวคิดเกี่ยวกับยุทธวิธีมากมายในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของฟุตบอลดัตช์ใน สยามกีฬา ครัฟฟ์เป็นไอดอลของฉัน และเขามีอิทธิพลอย่างลึกซึ้งต่ออาชีพการฝึกสอนของฉัน

ในรอบแบ่งกลุ่มยูโรปาลีกเมื่อเช้านี้ อาร์เซนอลแพ้พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0-2 หลังเกม โจโคล อดีตกองกลางเชลซี และคีโอว์น ตำนานมือปืนของอาร์เซน่อล กล่าวถึงผลงานของอาร์เซนอล โจเคอร์กล่าวว่าทีมยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ โจโคลกล่าวว่า มีคำถามมากกว่าคำตอบในคืนนี้

อาร์เตต้าแสดงให้เห็นกับผู้เล่นของเขา และหากพวกเขาสามารถดูรายละเอียดใน siam sport และพื้นฐานได้พวกเขาจะได้แต้มหนึ่งหรือสามแต้มจากบ้าน ฉันไม่ต้องการ ที่จะวิจารณ์ผู้เล่นกลุ่มนี้มากเกินไปเพราะพวกเขาทำได้ดีมาก แต่งานวันนี้เตือนเราว่า พวกเขามีงานต้องทำ และหนทางยังอีกยาวไกล

คีโอว์นเสริมว่า ผมไม่ต้องการให้สถานการณ์แบบนี้มาทำลายทีมของอาร์เตต้าใน สยามกีฬา พวกเขามีผู้เล่น 5 คน พวกเขาเปลี่ยนตัวได้ 5 คน พวกเขาไม่มีความลึกบนม้านั่งสำรอง แต่ตราบเท่าที่พวกเขาสามารถออกไปได้ รับบทเรียนแล้วพวกเขาจะสามารถใช้สิ่งนั้นเป็นพลังงานกับน็อตติงแฮมฟอเรสต์ได้ อ่านเพิ่มเติมที่ อัปเดทข่าวสารเกม สล็อตออนไลน์ UFABET

siamsport

สยามสปอร์ต siamsport วิลแมนทำให้อาร์เซนอลพ่าย2-0ในพรีเมียร์ลีก

สยามสปอร์ต ตอนนี้อาร์เตต้าต้องเพิ่มความมั่นใจให้โลคองก้า และโฮลดิ้ง เขาอาจจะต้องการพวกเขาในไม่ช้านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโธมัสที่บาดเจ็บ ตอนนี้มันเป็นความท้าทายที่แตกต่างสำหรับเขา เขาต้องการเสริมทีม การทำพื้นฐาน ตอนนี้มันเกี่ยวกับการได้ผลลัพธ์ที่ สุดสัปดาห์นี้ และคุณไม่ต้องการให้สิ่งนั้นส่งผลกระทบต่อผลงานของพวกเขาในลีก

อดีตผู้เล่นท็อตแนม กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับทอล์คสปอร์ต ว่าการสูญเสียของอาร์เซนอล ต่อพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นบ่งชี้ว่า อาร์เซนอลอาจสูญเสียตำแหน่งสูงสุดในพรีเมียร์ลีกในไม่ช้า อาร์เซนอลแพ้ 2-0 ให้กับพีเอสวีไอนด์โฮเฟ่น ในยูโรป้าลีก ซึ่งเป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่ 2 ของฤดูกาล

ก่อนเกมนี้ อาร์เซนอลอาจเข้ารอบเสมอ แต่ประตูจากลุคเดอยอง และโจอี้ วิลแมนทำให้อาร์เซนอลพ่าย 2-0 แม้ว่าอาร์เตต้าจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมถึง 6 ครั้งของ สยามสปอร์ตพรีเมียร์ลีก แต่ผลงานของอาร์เซนอลก็ยังแย่ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า ความพ่ายแพ้เน้นย้ำถึงข้อบกพร่องของอาร์เซนอล ซึ่งอาจทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีก

การสูญเสียในเกมนี้แสดงให้เห็นถึงจุดอ่อนของอาร์เซนอล พวกเขามี 11 ผู้เล่นที่เก่งมาก อาร์เตต้าก็นวดพวกเขาได้ดีเช่นกัน พวกเขาดูเหมือนทีมที่ดีจริงๆ แต่เมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป ความเข้มข้นของ เกมจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ คุณอาจรู้สึกเหนื่อยขึ้นมาทันใด หรือคุณอาจได้รับบาดเจ็บ แต่คุณยังต้องเล่นกับทีมต่างๆของ สยามกีฬา ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะไม่มีวันลดความเข้มข้นของเกมของพวกเขาลง

นอกจากนี้แคนดี้ เจ้าบ้านสปอร์ตบาร์ กล่าวว่าฟอร์มของอาร์เซนอลใน 2 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีกก็น่าเป็นห่วงเช่นกัน หลังเอาชนะซีแอลยูไนเต็ด 1-0 พวกเขาพบกับเซาแธมป์ตัน 1-1 แบน ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะต้องกังวลเกี่ยวกับการแพ้ พีเอสวีหรือไม่ แต่ใน 2 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดพวกเขากังวลมากใน สยามกีฬา พวกเขาไม่สามารถจับคู่กับความเข้มข้นของเกมได้ นั่นคือความกังวล

พวกเขาเอาชนะลีดส์ได้ และในเกมกับเซาท์แฮมป์ตัน ผมคิดว่าเซาแธมป์ตันเล่นได้ดีกว่าในครึ่งหลัง ฉันหวังว่าอาร์เซนอลจะชนะเกมนั้นในสยามกีฬา แต่สุดท้ายพวกเขาก็เสมอกัน ความลึกของม้านั่งสำรองของอาร์เซนอลน่าจะเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแฟนๆ ในระยะยาวเพราะเมื่อพวกเขาเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ของยูโรป้าลีก พวกเขาจะต้องเผชิญกับตารางที่เข้มงวดมากขึ้น วิธีจัดการกับตารางงานที่ยุ่งนั้นคือขั้นตอนต่อไปของอาร์เซนอล ต้องพิจารณา